Mua siêu xe Lamborghini tặng bạn gái, nam thanh niên tuyệt thực 33 ngày

Phong cách sống Tin nhanh

Để mua siêu xe Lamborghini tặng bạn gái, thanh niên 27 tuổi ở Zimbabwe suýt mất mạng khi tuyệt thực 33 ngày. Chứng minh cho tình yêu cao cả

Một thanh niên ở Zimbabwe suýt mất mạng vì tuyệt thực. Tuy nhiên, nguyên nhân tuyệt thực của người này mới là điều đáng chú ý.

Mark Muradzira (27 tuổi) được biết đến là một tín đồ sùng đạo của Hội thánh Phục sinh ở thành phố Bindura, Zimbabwe. Bạn gái của Mark bày tỏ ước muốn có một chiếc siêu xe Lamborghini với anh. Do đang thất nghiệp, Mark đã chọn cách tuyệt thực để có tiền mua xe tặng bạn gái.

Biết rằng mình không đủ khả năng mua siêu xe Lamborghini, Mark đã tuyệt thực với niềm tin rằng Chúa sẽ ban cho anh chiếc Lamborghini.

Mua siêu xe Lamborghini

Để không bị ai ngăn cản, Mark đã trốn vào một vùng núi hẻo lánh để thực hiện kế hoạch tuyệt thực. Thanh niên này dự định nhịn ăn tuyệt đối trong 40 ngày. Khi đến ngày thứ 33, một người bạn của Mark đã phát hiện và đến giải cứu anh chàng. Khi ấy, thanh niên 27 tuổi này trông gầy gò đến nỗi không nhận ra và hơi thở yếu ớt.

Hiện tại, Mark đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Bindura và có dấu hiệu hồi phục.

“Thay vì nhịn ăn thì anh ấy nên đi tìm việc làm”, một thành viên trong giáo phái của Mark phát biểu với tờ Mbare Times. Các thành viên của giáo hội có ý định quyên góp tiền để giúp Mark mua chiếc Lamborghini nhưng họ nhanh chóng từ bỏ khi biết rằng siêu xe này có giá ít nhất là 400.000 USD.

Tham khảo: Ghế massage Toshiko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *